DỊCH VỤ GIẶT HẤP VEST CHUYÊN NGHIỆP Ở CẦN THƠ

Giá giặt áo quần hợp lý.
Hỗ trợ giao nhận tận nơi tại nội ô Cần Thơ.
Lấy nhanh trong trong ngày
Giặt ủi Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp.
liên hệ ngay

QUY TRÌNH GIẶT HẤP ÁO VEST

Bước 1: Kiểm tra chất liệu trước khi giặt hấp áo vest

Sau khi nhận áo vest của khách hàng. Áo vest của bạn sẽ được kiểm tra một cách kĩ càng để đảm bảo chất liệu quần áo của bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt hấp. Gắn thẻ và kiểm tra. Để áo vest của bạn không bị lẫn lộn với áo vest của người khác. Kiểm tra các chi tiết như thiếu nút, sút chỉ, các vết trầy.

Bước 2: Xử lý tẩy điểm vết bẩn trên áo vest
giặt áo vest ở cần thơ

Phần lớn các vết bẩn phải nhờ đến giặt hấp để xử lý rất cứng đầu. Để có kết quả tốt nhất thì trước khi đưa vào máy giặt hấp nhân viên sẽ xử lý trước các vết bẩn ở bên ngoài. Đương nhiên vẫn là sử dụng các dung môi đặc biệt.

Tẩy điểm vết bẩn trên quần áo như mực bút bi, vết dầu mỡ… và các vết bẩn khó giặt sẽ được xử lý trước để việc giặt dễ dàng và hoàn chỉnh hơn.

Bước 3: Tiến hành xử lý áo vest của khách hàng
giặt áo vest ở cần thơ

Áo vest sau khi được phân loại sẽ được đưa vào máy và lựa chọn chương trình giặt phù hợp so với từng loại chất liệu đã được phân loại.

Tiến hành giặt hấp bằng hơi nước: Áo vest sẽ được làm sạch với một dung môi chuyên biệt.

Bước 4: Xử lý hậu ố bẩn trên áo vest
giặt hấp áo vest ở cần thơ

Kiểm tra vết bẩn còn sót lại: Áo vest sẽ được kiểm tra so sánh trước sau quá trình làm sạch. Nếu vết bẩn vẫn còn sẽ được xử lý để loại bỏ. Với bất kỳ vết ố bẩn còn xót lại sau khi giặt sẽ được sử dụng hoá chất, hơi nước , nồi hơi chân không để thổi bay chúng.

Bước 5: Hoàn tất quy trình giặt hấp áo vest
giặt hấp áo vest ở cần thơ

Sau khi đảm bảo rằng  áo vest của bạn đã được xử lý hết các vết bẩn. Chúng sẽ được đưa đi ép, ủi, thổi “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của áo vest. Đóng gói, là, gấp  quần áo, giày dép, túi xách. Sử dụng móc chuyên dụng giúp quần áo luôn giữ được form chuẩn. Và chờ để được giao lại cho bạn sớm nhất có thể với dịch vụ giặt hấp, giặt khô giao nhận tận nơi của Dịch vụ Giặt Ủi Cần Thơ.

Lý do bạn NÊN dùng - DỊCH VỤ GIẶT ÁO VEST Ở WWW.GIATUICANTHO.COM

Với tiêu chí “tận tâm từ các điều nhỏ nhất”, www.giatuicantho.com sẽ bảo đảm cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt hấp phải chăng nhất, uy tín.

Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt hấp, ủi hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.

Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm

Đối với các Studio , tất cả đồ giặt sẽ được xử lý hết dầu vết bẩn và tẩy để đảm bảo hết sạch mùi dầu hôi và vết bẩn khi được đưa vào sử dụng.

Our Clients

LAtest NEws

5/5 - (1 bình chọn)