Địa chỉ Giặt Hấp Áo Vest Uy Tín tại Cần Thơ

GIẶT ÁO VEST CẦN THƠ
Áo vest thường được may từ những chất liệu như len, nhung hoặc dạ,…được xem là trang phục khó tính trong việc giặt ủi và bảo quản. Nếu không giặt ủi và giữ gìn áo vest đúng cách có thể làm cho vest nhanh phai màu, mất dáng và hư hỏng. Các dịch vụ giặt áo Vest thường là một trong các dịch vụ của tiệm giặt hấp cung cấp. Sở dĩ giặt áo Vest được tách riêng ra với các loại quần áo bình thường vì để giữ được form dáng chuẩn cũng như chất lượng của Vest. Chính vì vậy những dịch vụ giặt ủi này có một bộ phận chuyên giặt áo Vest để đảm bảo Vest của bạn nguyên vẹn như lúc mới mua ban đầu.
GIẶT ÁO VEST CẦN THƠ
Bộ Vest chỉn chu sạch sẽ sẽ giúp các bạn nam tự tin hơn khi đi ra ngoài gặp gỡ khách hàng hoặc giao tiếp trong những dịp quan trọng. Tuy nhiên việc giặt áo Vest này lại là vấn đề đau đầu. Hầu hết cánh mày râu khá vụng về trong giặt giũ, đặc biệt đối với cách giặt áo Vest lại càng khó hơn. Chính vì vậy, giải pháp hữu hiệu cho các chàng là dịch vụ giặt hấp áo Vest tại Giặt Ủi Cần Thơ.
Ở tại các tiệm giặt ủi quần áo chuyên nghiệp việc giặt máy và giặt tay bằng nước đều không được dùng đến cho việc cung cấp dịch vụ giặt hấp áo Vest. Các tiệm giặt ủi uy tín thường đâu tư máy móc hiện đại để phục vụ việc giặt một lúc số lượng nhiều áo và chất lượng giặt cũng được đảm bảo hơn. Đi kèm với các bước giặt được làm kỹ càng và nhẹ nhàng, những cơ sở này còn sử dụng nhiều loại dung dịch đặc biệt như các dung môi gốc hydrocarbon. Những dung môi này được dùng riêng lẻ hoặc dùng kết hợp với dung dịch giặt đều đem lại kết quả tốt. Loại dung môi này cũng là dung dịch chính trong công nghệ giặt an toàn thời nay như giặt gấu bông, giặt giày thể thao, giặt đầm dạ hôi, giặt áo cưới v.v…
✅ Hotline tư vấn: 0902 375 865
✅ Zalo đặt dịch vụ : 0902 375 865
Địa chỉ:
* Ninh kiều: 35/11 Phạm Ngũ Lão, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
* Cái Răng: Đường 2C, KDC Thiên Lộc, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

5 bước giặt hấp áo vest tại giặt ủi cần thơ

Bước 1: Kiểm tra chất liệu trước khi giặt hấp áo vest

Sau khi nhận áo vest của khách hàng. Áo vest của bạn sẽ được kiểm tra một cách kĩ càng để đảm bảo chất liệu quần áo của bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt hấp. Gắn thẻ và kiểm tra. Để áo vest của bạn không bị lẫn lộn với áo vest của người khác. Kiểm tra các chi tiết như thiếu nút, sút chỉ, các vết trầy.

Bước 2: Xử lý tẩy điểm vết bẩn trên áo vest

Phần lớn các vết bẩn phải nhờ đến giặt hấp để xử lý rất cứng đầu. Để có kết quả tốt nhất thì trước khi đưa vào máy giặt hấp nhân viên sẽ xử lý trước các vết bẩn ở bên ngoài. Đương nhiên vẫn là sử dụng các dung môi đặc biệt. Tẩy điểm vết bẩn trên quần áo như mực bút bi, vết dầu mỡ… Và các vết bẩn khó giặt sẽ được xử lý trước để việc giặt dễ dàng và hoàn chỉnh hơn.

Bước 3: Tiến hành xử lý áo vest của khách hàng

Áo vest sau khi được phân loại sẽ được đưa vào máy và lựa chọn chương trình giặt phù hợp so với từng loại chất liệu đã được phân loại. Tiến hành giặt khô giặt hấp: Áo vest sẽ được làm sạch với một dung môi gốc dầu.

Bước 4: Xử lý hậu ố bẩn trên áo vest

Kiểm tra vết bẩn còn sót lại: Áo vest sẽ được kiểm tra so sánh trước sau quá trình làm sạch. Nếu vết bẩn vẫn còn sẽ được xử lý để loại bỏ. Với bất kỳ vết ố bẩn còn xót lại sau khi giặt sẽ được sử dụng hoá chất, hơi nước , nồi hơi chân không để thổi bay chúng.

Bước 5: Hoàn tất quy trình giặt hấp áo vest

Sau khi đảm bảo rằng  áo vest của bạn đã được xử lý hết các vết bẩn. Chúng sẽ được đưa đi ép, ủi, thổi “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của áo vest. Đóng gói, là, gấp  quần áo, giày dép, túi xách. Sử dụng móc chuyên dụng giúp quần áo luôn giữ được form chuẩn. Và chờ để được giao lại cho bạn sớm nhất có thể với dịch vụ giặt hấp, giặt khô giao nhận tận nơi của Dịch vụ Giặt Ủi Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.