Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa, Màn Cửa Tại Cần Thơ

22.000,0 20.000,0

Rèm cửa, màn cửa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, có thể kể tới rèm vải, rèm nhung, voan… Như mọi người cũng biết, tính chất hay đặc điểm cũng những loại rèm này là hoàn toàn khác nhau. Nếu như rèm vải thường khá dễ giặt, dễ khô thì rèm vải voan lại rất dễ nhăn và khá khó giặt. Do đó, chất liệu rèm là yếu tố quyết định khá lớn tới giá cả dịch vụ vệ sinh rèm cửa, màn cửa Cần Thơ. Bên cạnh đó giá cả của dịch vụ giặt rèm cửa cũng được quyết định dựa trên cấu tạo và kích thước của rèm.
Mỗi khi dọn dẹp, tân trang lại nhà cửa thì những chiếc rèm cũng cần được vệ sinh định kỳ như các loại chăn, ga, gối, nệm… để giúp rèm luôn được tươi mới, sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình bạn.
Việc giặt màn cửa đòi hỏi kỹ thuật tương đối cao so với giặt ga, nệm, ghế… thông thường. Giặt rèm cửa, màn cửa cần có hệ thống trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu; sử dụng hóa chất giặt màn cửa đúng cách; sửa chữa thay thế các phụ kiện hư hỏng sau thời gian dài sử dụng…
Danh mục: