Giặt màn cửa, rèm cửa như thế nào?

Màn cửa, rèm cửa ngoài chức năng chống nắng thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình, đây đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia định hiện đại . Theo thời gian thì màn cửa, rèm cửa sẽ trở bên dơ bẩn do nhiều yếu tố như bụi bẩn, các vết bẩn vô ý từ con người. Thế nên giặt màn cửa định kỳ là công việc quan trọng để giữ cho không gian sống luôn sạch và đẹp.

Giặt rèm cửa, màn cửa như thế nào là đúng cách?

Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng sạch đẹp thì gia chủ cần phải giặt màn cửa, rèm cửa sau 1 khoảng thời gian sử dụng. Tuy nhiên việc giặt màn, giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa, giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt màn, giặt rèm cửa không phù hợp…

Với xã hội hiện đại chuyên môn hóa, các bạn nên tiết kiệm thời gian bằng cách tìm cho mình 1 công ty chuyên dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa tại Cần Thơ chuyên nghiệp.

Quy trình giặt màn cửa chuẩn tại Giặt Ủi Cần Thơ

Giặt Ủi Cần Thơ là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh nhà cửa khác nhau, trong đó dịch vụ giặt màn cửa đạt chất lượng cao và được khách hàng tin dùng. Quy trình giặt màn cửa tại Giặt Ủi Cần Thơ quy chuẩn gồm các bước:

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng rèm cửa, màn cửa của quý khách
 • Bước 2: Báo giá chính xác cho quý khách
 • Bước 3: Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm và phân loại rèm (để áp dụng phương pháp giặt phù hợp)
 • Bước 4: Giặt, làm sạch màn (mỗi loại rèm có cách giặt khác nhau)
 • Bước 5: Vệ sinh, gia cố lại thanh treo
 • Bước 6: Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu – cân chỉnh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức và có chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và giặt màn cửa, rèm cửa nói riêng chúng tôi tư tin cam kết với khách hàng:

 1.  Phục vụ tất cả khách hàng ở Cần Thơ và một số tỉnh lân cận.
 2.  Làm việc 24/7 không ngại ngày đêm
 3.  Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng
 4.  Dẫn đầu về Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng
 5. Giá cả phù hợp

Các bạn hoàn toàn có thể thấy được hiệu quả rõ nét sau khi sử dụng dịch vụ màn cửa, rèm cửa chuyên nghiệp của Giặt Ủi Cần Thơ. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực giặt màn cửa, giặt rèm cửa, giặt váy cưới, áo vest… tại Cần Thơ

Vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật làm sạch tiên tiến nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Với phương châm phát triên bền vững, không chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch của dịch vụ giặt ghế sofa mà chúng tôi còn chú trọng đế sức khoẻ người dùng và đặc biệt mà môi trường.

Liên hệ:

Facebook:  https://www.facebook.com/giatuinhanhcantho

Tiktok: https://www.tiktok.com/@anhteogiatuicantho

Website: https://giatuicantho.com

Địa chỉ:

* Ninh kiều: 35/71B Phạm Ngũ Lão, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
* Cái Răng: Đường 2C, KDC Thiên Lộc, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại:  092 375865

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *