GIẶT ỦI CẦN THƠ BAO NHIÊU TIỀN 1KG?

Giá giặt ủi tại Cần Thơ phụ thuộc vào từng loại dịch vụ như giặt ướt sấy khô, giặt ướt ủi thẳng, giặt khô ủi thẳng, và tùy thuộc vào tùy từng loại đồ như quần áo có giá riêng, giày thể thao có giá giặt riêng. Quan trọng nhất vẫn là giá cả giặt là và chất lượng sau khi giặt.

Với quá nhiều tiện ích mang lại từ dịch vụ giặt ủi, nhu cầu về giặt ủi cũng tăng lên đáng kể. Đây chính là nguyên nhân mà nhiều cửa hàng giặt ủi ra đời rất nhiều. Đi kèm với điều này cũng là giá cả mỗi bên một khác.

VẬY GIÁ GIẶT ỦI BAO NHIÊU TIỀN 1KG?

Trên thị có rất nhiều loại nước giặt và nước xả không rõ nguồn gốc, giá lại vô cùng rẻ tới các chủ cửa hàng giặt ủi. Nhiều chủ cửa hàng ham lợi nhuận vẫn nhắm mắt sử dụng các loại sản phẩm giặt là không rõ nguồn gốc này. Những loại nước giặt này không những không xử lý hết được vết bẩn mà còn gây độc cho da khi tiếp xúc.
giặt đồ si, 2hand cần thơ
Vì vậy khi chọn dịch vụ giặt ủi tại Cần Thơ bạn nên để ý đến chất lượng để an toàn cho chính bạn và gia đình. Mỗi cửa hàng sử dụng một loại nguyên liệu khác nhau trong quá trình giặt vì vậy giá thành cũng sẽ khác nhau. Thường giá trung bình cho 1kg giặt sấy quần áo rơi vào khoảng 7.000đ – 15.000đ, 1kg mền, chăn, ga rơi vào khoảng 13.000đ – 22.000đ. Tuy nhiên rất nhiều cửa hàng hạ giá rất sốc như chỉ 5.000đ – 6.000đ cho 1 kg quần áo cả giặt và sấy thì lúc này chất lượng đầu ra không thể tốt được vì sử dụng nước giặt và nước xả vải không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ.
✅ Hotline tư vấn: 0902 375 865
✅ Zalo đặt dịch vụ : 0902 375 865
Địa chỉ:
* Ninh kiều: 35/11 Phạm Ngũ Lão, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
* Cái Răng: Đường 2C, KDC Thiên Lộc, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cửa hàng giặt ủi chủ trương không dùng chất tẩy rửa độc hại cho da và những loại không rõ nguồn gốc. Thay vào đó họ ưu tiên sử dụng các sản phẩm như omo chuyên dụng cho giặt máy hay Tide, nước giặt sinh học,… còn nước xả vải chủ yếu là dùng Downy và Comfort để đem lại chất lượng tốt nhất và an toàn nhất tới sức khỏe người dùng.

Trung bình bảng giá giặt ủi bình dân tại cần thơ (áp dụng cho giặt và sấy) dao động từ 7.000đ – 15.000đ đối với quần áo. Hầu hết các tiệm giặt ủi tại Cần Thơ chủ yếu phục vụ cho gia đình có khoảng 5 -10 máy giặt, máy sấy nên việc giặt ủi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, thời gian để hoàn thành 1 lần giặt ủi mất khoảng 3 – 5 tiếng và hầu hết phục vụ khách hàng 24/7 bao gồm cả ngày cuối tuần và dịp nghĩ lễ để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

BẢNG GIÁ GIẶT ỦI TẠI CẦN THƠ

Bảng giá giặt ủi là một trong những điều mà khách hàng sẽ luôn chú ý. Nó phản ánh một phần dịch vụ của đơn vị giặt ủi đó có chất lượng hay không. Riêng đối với những dịch vụ liên quan đến giặt ủi của chúng tôi, mọi thông tin về giá sẽ luôn được công khai và minh bạch đến khách hàng.
Các dịch vụ giặt ủi của chúng tôi cung cấp cũng có nhiều giá khác nhau, phụ thuộc vào những dịch vụ giặt ủi khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt ủi gấp đối với những nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Hiện nay ở Cần Thơ có rất nhiều khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề. Giá giặt ủi tại Dịch vụ giặt ủi Cần Thơ bao gồm dịch vụ sau:
 • Giá giặt áo quần, chăn mền. Đối với Giặt khăn SPA, Khách sạn, Công ty vui lòng liên hệ để được giá tốt.
 • Hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí từ 3-5km. Ngoài 5km sẽ có phí phát sinh.
 • Lấy nhanh trong ngày.
 • Giá trên là giá giặt sấy khô hoàn toàn. Để biết giá ủi vui lòng liên hệ cửa hàng.
 • Đã bao gồm nước giặt, bột giặt và dầu xả vải Comfort chính hãng của Uliniver.
 • Xếp gọn và đóng gói theo từng người.

Bang gia giat ui can tho

1kg QUẦN ÁO LÀ BAO NHIÊU?

1kg quần áo = 5 cái áo sơ mi hoặc 1 áo + 1 đôi quần jean hoặc 2 khăn tắm
Cách thứ 2 có độ tin tưởng cao hơn chính là sử dụng bảng ước lượng trọng lượng vải để xác định được khối lượng đồ giặt khô. Bạn có thể tra ở bảng dưới đây:
1kg quần áo là bao nhiêu

Những lưu ý khi lựa chọn một đơn vị giặt ủi, giặt sấy quần áo uy tín tại Cần Thơ ?

 1. Lựa chọn đơn vị có hệ thống, trang thiết bị còn mới 
 2. Dịch vụ rõ ràng, giặt từng phần riêng biệt 
 3. Đảm bảo giặt riêng quần áo của bạn, cam kết không giặt chung 
 4. Quy trình giặt sấy quần áo rõ ràng 
 5. Có cam kết về chất lượng rõ ràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.